www.eduzones.com : The Most Popular Education Site in Thailand   
 

commart thailand แค่วันแรก....แทบช็อก

ร่วมเสนอกิจกรรมที่น่าสนใจ คลิกที่นี่ กิจกรรมของท่านมีประโยชน์กับผู้ไม่รู้อีกมากมาย
เอ.อาร์. ปลื้มเปิดงาน “ คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2007” วันแรก ผู้ซื้อให้การตอบรับเกินคาด ชี้คนเชื่อมั่นโปรโมชั่นแรงเกินคุ้ม และมีพันธมิตรคู่ค้าไอทีกว่า 300 แบรนด์ดังเข้าร่วมงานพร้อมจัดโปรโมชั่นสินค้าราคาสุดพิเศษ เชื่อผู้ซื้อช็อปสนุก ลุ้นรับรถภายใต้แนวคิด “สนุกทุกเทรนด์ มันทุกเทคโนโลยี ไอทีเฟสติวัล” ระหว่างวันที่ 22-25 มีนาคม เวลา 10.00-20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

22 มีนาคม 2550 -  นายปฐม  อินทโรดม ผู้จัดการทั่วไป  บริษัท เอ.อาร์.  อินฟอร์เมชัน แอนด์ พับลิเคชัน  จำกัด กล่าวว่า " คอมมาร์ต  ไทยแลนด์  2007"  ระหว่าง 22-25 มีนาคม 2550 เวลา 10.00-20.00 น. ณ  ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์   พร้อมแล้วสำหรับกำลังซื้อที่อั้นมาหลายเดือน  ซึ่งการเปิดงานคอมมาร์ตในวันแรกนี้  ในภาพรวมได้รับความสนใจเกินความคาดหมาย   เนื่องจากมีพันธมิตรคู่ค้ากว่า 300 แบรนด์ดังเข้าร่วมงาน  โดยคู่ค้าไอทีแต่ละรายต่างนำแคมเปญพิเศษ ทั้งกลยุทธ์ลด  แลก  แจก แถม ไม่อั้น  จึงเชื่อว่าผู้ซื้อจะพอใจกับโปรโมชั่น ซึ่งผู้ซื้อช็อปสนุกแน่นอน  และที่สำคัญผู้ซื้อมีสิทธินำคูปองไปชิงโชคลุ้นรับรถได้อีกด้วย

สิ่งที่ผู้จัดงานคอมมาร์ตต้องการย้ำคืองานคอมมาร์ตนั้นต่างจากง านอื่นตรงที่มีสินค้าให้เลือกอย่างหลากหลายครบทุกกลุ่มเป้าหมาย อีกทั้งแคมเปญที่ให้นั้นไม่เหมือนงานไหน แม้ว่าลูกค้าจะมีการเปรียบเทียบราคาสินค้ามาก่อน แต่เมื่อมาในงานคอมมาร์ตสิ่งที่แตกต่างชัดเจนคือ ลด ซึ่งหมายถึงการที่ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าราคาพิเศษที่แต่ล ะผู้ค้าทำโปรโมชันมาแข่งขันกันในงาน  เช่น งานคอมมาร์ตลูกค้าจะพบกับคอมพิวเตอร์พีซีราคาต่ำกว่า 1 หมื่นบาท, เครื่องคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กขายในราคาหมื่นต้น ๆ  แลก  หมายถึง เพียงแค่เข้ามาเดินชมงานคอมมาร์ต ก็มีสิทธิร่วมสนุกได้ในหลาย ๆ โซน ได้แก่ โซน Commart Fun Land  ซึ่งมีเกมต่าง ๆ ให้ผู้เข้าชมงานได้เล่นเพื่อลุ้นรับส่วนลดในการนำไปซื้อสินค้าใ นงานหรือของพรีเมี่ยมต่าง ๆ

สุดท้ายแจกรถ  หมายถึงงานคอมมาร์ตเป็นงานแสดง  และจำหน่ายสินค้าไอทีแห่งแรกที่ให้ผู้ซื้อสินค้าในงานส่งคูปองเ พื่อลุ้นรับรถยนต์ฟรี  ที่แจกจริง และต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 7 แล้ว  ซึ่งงบประมาณที่ใช้ในการจัดงานแต่ละครั้งก็ไม่ต่ำกว่า  30 ล้านบาท

 

นายปฐมกล่าวเพิ่มเติมว่า  สำหรับเทคโนโลยีใน  "งานคอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2007"  ที่โดดเด่นที่สุดคาดว่าจะเป็น  พีดีเอโฟน ในกลุ่มคอมพิวเตอร์มือถือ  เพราะยังอยู่ในกระแสกลุ่มเป้าหมายที่ชื่นชอบชีวิตแบบไลฟ์สไตล์& nbsp; ด้วยคุณสมบัติของพีดีเอโฟนที่มีเทคโนโลยีทันสมัย  สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ได้มากขึ้น ในขณะที่ราคาก็มีแนวโน้มถูกลง  และในงานคอมมาร์ตครั้งนี้  ผู้ซื้อจะได้เห็นพีดีเอ มัลติมีเดีย ที่ผนวกเทคโนโลยีจีพีเอส เข้ามาด้วย   ซึ่งความก้าวหน้าของเทคโนโลยีพีดีเอดังกล่าว  จะทำให้พีดีเอในแบบธรรมดาหายไปจากตลาด  

นอกเหนือจากการนำเทคโนโลยีชั้นนำของต่างประเทศมาจัดแสดงในงานคอ มมาร์ตแล้ว  ก็จะมีการนำเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นเองจากรั้วมหาวิทยาลัยชั้นนำข องไทยมาจัดแสดงด้วย  นั้นคือโปรแกรม Anti Camfrog  Beta 2.0  หรือโปรแกรมการตรวจจับการเคลื่อนไหวต่าง ๆ เช่น ตรวจจับภาพลามกอนาจารบนเวบไซต์   ซึ่งเป็นผลงานของนักศึกษา คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ สาขาคอมพิวเตอร์เกม และมัลติมีเดีย มหาวิทยาลัยรังสิต  โดยจะแสดงการทำงานของโปรแกรม และให้ดาวโหลดฟรีในช่วงของการจัดงานคอมมาร์ตด้วยเช่นกัน

สำหรับการจัดงานแสดง และจำหน่ายสินค้าไอที "คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2007"  จัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-25 มีนาคม 2550 เวลา 10.00-20.00 น.  ครอบคลุมพื้นที่การจัดงานทั้งหมดกว่า 20,000 ตารางเมตร  ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์  แยกพื้นที่ออกเป็นโซนดังนี้

  • โซน พีดีเอ โฟน ใช้พื้นที่กว่า   1,000   ตารางเมตร   ในบริเวณฮอลล์ A และห้องบอลรูม เอ   แสดงความล้ำหน้าของเทคโนโลยีพีดีเอ โฟน
  • โซน คอมมาร์ต ฟัน แลนด์ เป็นโซนที่ทางเอ.อาร์ ต้องการตอบแทนผู้บริโภคด้วยการสร้างบรรยากาศภายในงานให้สามารถเ ลือกชมและซื้อสินค้าด้วยความสนุกสนาน และสบายใจ  ผู้เข้าชมงานจะได้มีโอกาสเล่นเกมต่าง ๆ เพื่อได้รับทั้งส่วนลด และนำไปแลกซื้อสินค้าในงานหรือของพรีเมี่ยมต่าง ๆ  ในบริเวณห้องบอลรูม
  • โซน คอมพิวเตอร์พีซี และโน้ตบุ๊ค  รวบรวมนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากบรรดาผู้ประกอบการคอมพิวเตอร์ชั้นน ำครบครันทุกยี่ห้อ  มาแสดงในบริเวณห้องเพนนาลี่ฮอลล์  

สำหรับเทคโนโลยีที่มาแสดงภายในงาน อาทิ O2 XDA Atom Life ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเป็นพีดีเอ โฟน มัลติมีเดีย ด้วยจอขนาด 2.7 นิ้ว ความละเอียด 262,000 สี ให้แสงสี คมชัด ผนวกกับ O2 MediaPlus ซึ่งเป็นอินเทอร์เฟซที่พัฒนาขึ้นเพื่อให้สามารถเปิดดูคลิปวิดีโ อ หรือถ่ายภาพด้วยกล้องความละเอียด 2 ล้านพิกเซลที่มาพร้อมระบบโฟกัสแบบมาโคร นอกจากนี้ ยังสามารถฟังเพลงจากไฟล์ MP3 ได้อีกด้วย อีกทั้งยังรองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สายความเร็วสูง HSDPA และมีขีดความสามารถในการรองรับมาตรฐานการสื่อสารยุค 3.5G (ที่ยังไม่มีในไทย) รวมไปถึง Bluetooth และ Wireless LAN นอกจากนี้ยังมีหน่วยความความจำในตัวเครื่องสำหรับเก็บข้อมูลต่า งๆได้มากถึง 1GB

DOPOD D810 มาพร้อมกับเทคโนโลยีอันทันสมัยที่ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ไ ด้อย่างลงตัวพร้อมฟังก์ชันอันครบครัน อาทิ กล้องดิจิตอลระบบคู่ที่ให้ความละเอียดถึง 2 ล้านพิกเซล แสดงผลบนจอภาพแบบ QVGA ขนาด 2.8 นิ้ว ที่ให้ความคมชัดได้เหนือกว่าทั้งภาพถ่ายและวิดีโอ พร้อมกับคุณสมบัติในการจัดตารางเวลาและบริหารข้อมูลบนสมุดโทรศั พท์ด้วย Outlook Mobile  เครื่องมีให้เลือกทั้งสีขาว และสีดำ ด้วยความหนาเพียง 1.84 cm. สามารถเชื่อมต่อได้สมบูรณ์แบบที่สุดทั้ง HSDPA (3.5G), Bluetooth 2.0 สนับสนุนการใช้งานแบบ Infrared และยังรองรับระบบโทรศัพท์ Quad Band GSM เชื่อมต่อข้อมูลผ่าน EDGE และ UMTS (3G) รวมถึงการเชื่อมต่อผ่านระบบ LAN ไร้สาย (WiFi) มาตรฐาน 802.11G, สนับสนุนหน่วยความจำเสริมแบบ Mini SD พร้อมด้วยเทคโนโลยีจีพีเอส ที่ทำให้ผู้ใช้สามารถค้นหาสถานที่ปลายทางหรือตรวจสอบเส้นทางระห ว่างขับขี่ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และถูกต้อง อีกทั้งฟังก์ชันจีพีเอสดังกล่าวไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์รับสัญญ าณแบบติดตั้งภายนอกเพิ่มเติมอีกด้วย

   
กิจกรรมดีๆ คัดสรรมาฝากโดย patarongrat (ภฏะ รองรัตน์) บทความทั้งหมดของคุณ patarongrat
วันที่ 23/03/2550 เวลา 11:59:06
เข้าชมกิจกรรมนี้แล้ว 11263 ครั้ง ได้รับการโหวต 0 คะแนน
โหวตให้บทความนี้ คะแนน
เก็บไว้ใน Favorites พิมพ์ แจ้งลบ ส่งบทความนี้ให้เพื่อน
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1 หน้า ( ชม 11263 คน ตอบ 3 คน ) 1 >>
ความคิดเห็นที่ 7
วันที่ 31/3/2550 19:47:29
โดย คุณ Garlamare
IP : 125.25.35.***
 

เว็บการศึกษามันยังไม่ละเว้น
V
V
V

โพสต์เมื่อ : 31/3/2550 19:47:29
ตอบโดยอ้างอิงข้อความ แจ้งลบ
ความคิดเห็นที่ 5
วันที่ 24/3/2550 19:08:46
โดย คุณ mmm22565
IP : 125.26.78.***
 

หาเงินทางอินเตอร์เน็ตได้จิงหรอสมัครที่นี่ http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=mmm22565

ข้อมูลที่ควรทำความเข้าใจก่อนตัดสินใจทำนะคับDescription: *** Earn extra income immediately without paying any penny*** ได้เงินทันทีโดยไม่ต้องจ่ายเงินลงทุน*** My apology if this email bothers you.*** ขออภัยหากข้อความฉบับนี้รบกวนท่านYour opportunity to earn more money from the internet without spending a penny. No kidding.โอกาสในการหารายได้พิเศษโดยไม่ต้องจ่ายเงินลงทุนเลยแม้แต่บาทเดียว ได้เงินจริง ไม่มีการหลอกลวง

A great Internet company, Cashfiesta.com, has created a product everyone can benefit from. They pay you while you use the internet.ผลิตภัณฑ์ของบริษัท CashFiesta.com ซึ่งเปิดโอกาสให้ใคร ๆ สามารถมีรายได้พิเศษขณะใช้งานอินเตอร์เน็ต*** You do not need to pay any penny.*** ท่านไม่ต้องจ่ายเงินลงทุนเลยแม้แต่บาทเดียวAll you need to do is to keep their software - the FiestaBar - active while u're o­nline.เพียงแค่ปล่อยให้ซอฟท์แวร์ FiestaBar (ที่จะต้องดาวน์โหลดมา) รันอยู่ตลอดเวลาเท่านั้นเองIt's free and easy to join and your privacy is completely protected. Here is the link, enjoy and happy making money.สามารถทดลองได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ เลย ข้อมูลของท่านก็ประกันได้ว่าจะถูกเก็บเป็นความลับ เพียงเข้าไปที่ URL ต่อไปนี้http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=mmm225651. Copy the above URL & put it in your web browser. The detailed instructions are there.1. ก๊อปปี้ ชื่อ Website ด้านบน แล้วนำไปเปิดใน web browser หน้าใหม่ เพราะคุณต้องดูวิธีสมัครในหน้านี้2. Fill in all information in English. Your name & address u put here will be the destination CashFiesta sends u paychecks.2. ขั้นตอนนี้สำคัญมาก *จะต้องใส่ทุกช่องเป็นภาษาอังกฤษเพราะเค้าจะส่งเช็คมาให้ตามที่อยู่ของคุณ*

3. Login : Define your own username (shoud be easy for u to remember)3. Login : ใส่ชื่ออะไรก็ได้ตามต้องการเพื่อใช้ Login ควรตั้งที่จำง่ายง่ายๆ แล้วจดเก็บไว้

4. Password : Define your password (shoud be easy for u to remember)4. Password : ใส่ชื่ออะไรก็ได้ตามต้องการเพื่อใช้ควบคู่กับ Login แต่ต้อง 4 ตัวขึ้นไปนะครับ

5. Verify Password : confirm your password5. Verify Password : ยืนยัน Password อีกครั้ง

6. First Name : Your first name6. First Name : ใส่ชื่อจริงของคุณ

7. Last Name : Your last name7. Last Name : ใส่นามสกุลของคุณ

8. Street Address, City, Zip/Postal Code, State, Province, Country : The addresswhere u want CashFiesta to send u paychecks.8. Street Address, City, Zip/Postal Code, State, Province, Country : ที่อยู่ของคุณที่คุณต้องการใช้เป็นที่รับเช็คที่จะส่งจาก CashFiesta

9. E-mail address : Your E-mail address to be used as a contact point with CashFiesta.9. E-mail address : ใส่ E-mail ของเราที่ต้องการใช้ติดต่อกับ cashFiesta

10. Verify E-mail address : Your E-mail address again10. Verify E-mail address : ยืนยัน E-mail ของเราอีกครั้ง

11. Year of Birth : Your birth year11. Year of Birth : ปีเกิดของคุณ เป็นปี ค.ศ. นะครับ (เอาปี พ.ศ. ที่คุณเกิดลบด้วย 543 จะได้ปี ค.ศ. ครับ)

12. Gender : male or female12. Gender : เพศของคุณ (Male = ชาย , Female = หญิง)

13. Education : Your education13. Education : ระดับการศึกษา

14. Annual Household Income : Your annual household income14. Annual Household Income : รายได้ต่อปีของคุณ

15. Industry & Title : Fill in anything15. Industry & Title : ใส่อะไรก็ได้

16. Please tell us why you use Internet : Choose anything16. Please tell us why you use Internet : ใช้ Internet ทำอะไรบ้าง เลือกข้อไหนก็ได้

17. Please tell us what do you search for or buy o­nline : Choose anything17. Please tell us what do you search for or buy o­nline : ถ้าคุณจะซื้อสินค้าทาง Internet คุณจะซื้ออะไร เลือกข้อไหนก็ได้

18. Referred by : mmm22565This is very important. If this item is incorrect or left blank, CashFiesta will notallow u to get in any further. This is the usernameof the o­ne who introduce u CashFiesta. When u introduce CashFiesta to theothers, use your own username instead of this o­ne.18. Referred by : พิมพ์ mmm22565 (ถ้าไม่ใส่จะไม่ได้รับเช็ค)

19. Check the box "I have read and understand the Member Agreement"19. คลิ๊กที่ช่อง "I have read and understand the Member Agreement" ด้วยนะครับ20. Press "Submit Registration"20. ดูอีกครั้งครับว่าใส่ครบทุกช่องแล้วนะครับ จากนั้นกดปุ่ม "Submit Registration" ได้เลยครับ21. If anything was wrong, a message "Error" in red shall be shown. U simply correctit according to the instruction provided.21. ถ้าเข้าไม่ได้แสดงว่าคุณกรอกข้อมูลผิด จะมีข้อความคำว่า Error สีแดง ขึ้นมาที่ช่องที่เรากรอกข้อมูลผิด ก็แก้ไขให้เรียบร้อย22. You will arrive at the CashFiesta software download page –http://www.cashfiesta.com/php/download.php22. จะมาถึงหน้าที่ให้เรา Download โปรแกรม cashfiesta –http://www.cashfiesta.com/php/download.php********************************************************************** What to do next*** สิ่งที่ต้องทำต่อไป1. Download the CashFiesta software1. ดาวน์โหลดโปรแกรม CashFiesta มา2. Run the downloaded cashfiesta.exe software.2. เปิด File cashfiesta.exe ที่เราดาวน์โหลดขึ้นมา3. Your machine's virus protection software may warn u that the software is untrusted.Simply ignore it because it's not a virus, not a malware. It's a normal harmlesssoftware guaranteed by CashFiesta.3. ซึ่งโปรแกรมป้องกันไวรัสอาจจะบอกว่ามันเป็นไวรัส ก็ไม่ต้องตกใจเพราะมันไม่ใช่ CashFiesta รับประกันไว้แล้ว ก็ปิดโปรแกรมมันก่อน4. U will be prompted with Login/Password dialog box. Simply enter theusername/password u registered.4. จากนั้นจะมีช่องให้เราใส่ Login/Password ก็ให้ใส่อันที่เราลงทะเบียนไว้5. Cashfiesta ad bar will be shown.5. หน้าจอของคุณก็จะมีแถบโฆษณา CashFiesta ขึ้นมา6. Your scores (which means your money earned) will depend o­n your ad watchingactivities o­n your machine. If the cartoon guy at the upper left corner is walking,you will earn more scores.6. คุณจะได้คะแนนมากหรือน้อย ขึ้นอยู่กับว่าคุณดูโฆษณามากแค่ไหน ถ้ารูปคนทางซ้ายบนที่จอของคุณเดินอยู่ตลอด คุณก็จะได้คะแนนตลอด7. Hence, keep the cartoon guy walking at the upper left corner by clicking o­n itwhenever it sits still or walks/runs elsewhere.7. ดังนั้น คุณต้องคอยจับคนให้มาเดินทางด้านบนซ้ายจอของคุณให้นานที่สุด โดยการคลิกบนตัวคนหากมีการนั่งนิ่งหรือเดินหรือวิ่งไปที่อื่น********************************************************************** Your pay rate****** อัตราส่วนผลตอบแทนระดับ Gold Member*********คุณจะได้รับ 600 แต้มต่อชั่วโมง (ประมาณ 6 วินาทีต่อหนึ่งแต้ม) ถ้าเราเล่นเน็ตทุกวันๆละ 10 ชม. คุณจะได้ 6000 แต้มต่อวัน หรือ 180000 แต้มต่อเดือน1000 point = USD 1.66.-1000 แต้ม = USD 1.66.-ดังนั้น คุณจะมีรายได้พิเศษ 180000/1000x1.66 = "USD 298.-" (11920.- บาท) ต่อเดือน เพียงแค่คุณต่ออินเตอร์เน็ตวันละ 10 ชั่วโมงนอกจากแต้มที่คุณหาด้วยตัวเองแล้ว คุณยังสามารถสร้างเครือข่ายภายใต้คุณเองโดยการชักชวนเพื่อน ๆ หรือผู้สนใจมาเข้าร่วมเครือข่ายเช่น ส่งเมล์ชักชวน, สนทนา, MSN, สร้าง website ของคุณเอง บางส่วนของแต้ม********************************************************************แนวทางสู่การได้มาของคะแนน1. เล่น net บ่อยๆ2. แนะนำเพื่อนมาสมัครต่อจากคุณตัวอย่าง เล่น Net วันละ 2 ชม x 30 วัน (คิดที่อย่างน้อย 360 คะแนนต่อชั่วโมง x 30 วัน = 21,600 คะแนน)และแนะนำเพื่อนให้สมัคร 2 คน ลำดับ จำนวนคน x 21,600 คะแนน คุณจะได้ตัวคุณเอง 1 คน 21,600 pt = 21,600 ptLevel 1 : 2 คน x 21,600 pt x 15% = 6,480 ptLevel 2 : 2x2 = 4 คน x 21,600 pt x 7% = 6,048 ptLevel 3 : 4x2 = 8 คน x 21,600 pt x 5% = 8,640 ptLevel 4 : 8x2 = 16 คน x 21,600 pt x 5% = 17,280 ptLevel 5 : 16x2 = 32 คน x 21,600 pt x 5% = 34,560 ptLevel 6 : 32x2 = 64 คน x 21,600 pt x 3% = 41,472 ptLevel 7 : 64x2 = 128 คน x 21,600 pt x 1% = 27,648 ptLevel 8 : 128x2 = 256 คน x 21,600 pt x 1% = 55,296 ptรวม 219,024 pt 219,024 pt / 1000 x 1.666 = 364.89 ดอลล่าร์ประมาณ 15,325 บาท (1 ดอลลาร์ = 42 บาท) ถ้าคิดที่ 600 คะแนนเต็มต่อชั่วโมงจะได้ 25,543 บาทดังนั้น หากคุณเล่น Internet มากขึ้น และแนะนำเพื่อนมากขึ้น รายได้จะยิ่งมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่จำกัด(เล่นคนเดียวได้เงินน้อยกว่าแนะนำคนอื่นไปด้วยนะ )3.เล่นเกมส์ โดยคลิกที่ หัวข้อ Game เพิ่มแต้มได้อย่าลืม!!! ถ้าคนหยุดเดิน จงกดให้มันเดินด้วยเมื่อไหร่จะได้เงิน ?? นี้คือจุดประสงเมื่อครบ 50 ดอลลาร์ หรือประมาณสองพันบาท ซึ่งส่วนมากจะได้ถึง 10,000 บาท (ขึ้นอยู่กับความขยันของคุณ) แต่ถ้าไม่ถึงยอดของเดือน ยอดจะทบไปรวมกับเดือนต่อไป ถ้ายอดถึง และต้องมียอดเงินครบตามจำนวนที่เราเลือกไว้ จะต้องไปกดปุ่ม REQUEST PAYMENT Button ที่หน้า Member ในhttp://www.cashfiesta.com เมื่อเราเป็นสมาชิกแล้ว เพื่อเป็นการร้องขอให้ทางเวบไซต์ส่งเช็คมาให้เราโดยที่ปุ่มนี้จะปรากฎขึ้นทุกวันที่ 1-15 ในแต่ละเดือน ทีนี้เขาก็จะส่งเช็คมาที่บ้านเลยค่ะ แล้วเราก็เอาเช็คไปขึ้นเงินตามธนาคารได้ทุกที่ แต่ต้องเป็นธนาคารใหญ่ ๆ หน่อยนะ โดยจะเสียค่าธรรมเนียมของธนาคารประมาณ 200 บาท ขอแนะนำที่ ธ. กรุงไทย เพราะถูกที่สุด*************************************************************ที่บริษัทสามารถจ่ายเงินให้เราได้ก็เพราะมีผู้ว่าจ้างจ้างให้บริษัทนี้โฆษณาให้จำนวนมากโดยผ่านสื่ออินเตอร์เนต ซึ่งเป็นที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในปัจจุบันและอนาคต ทำให้บริษัทมีผลกำไรที่จะจ่ายตอบแทนให้สมาชิกทุกคน@@@@ สำคัญมาก @@@@****ความจริงแล้ว เมื่อสมัครแรกเข้า ทางเว็บจะคิดให้เรา 1000 แต้ม ต่อ $ 0.01 นะคับ!!****ไม่ใช่ 1000 แต้ม ต่อ $ 1.00 แต่เริ่มแรก ผมได้ข้อมูลจากการเข้าไปดูในเว็บ Cashfiesta อีกครั้งการที่เราจะได้ 1000 แต้มต่อ $ 1 ได้นั้น เราจะต้องไปทำการลงทะเบียน กับ ** Casino *** ในหน้าเมนู *** Special Offers *** ไว้จำนวน 6 แห่ง (หรือมากกว่านั้นเพื่อความสบายใจ) หากคุณลงทะเบียนไว้เพียง 5 แห่ง ทางเว็บก็จะคิดเงินให้คุณเพียง 1000 แต้ม ต่อ $ 0.83 (ดูที่ตาราง Individual Payrate อ้างอิงในหน้า members คับ) ลงทะเบียนแล้ว ไม่ต้องเล่นการพนัน เพียงสมัครทิ้งไว้ เฉยๆ ก็ได้คับซึ่งมีวิธีลงทะเบียนกับ Casino ง่ายๆดังนี้1. Log in เข้า Cashfiesta2. ไปที่หน้า Special Offers3. เลือก Casino ที่ต้องการลงทะเบียนด้วย4. หลังจากเข้ามาแล้ว ก็อ่านรายละเอียดการลงทะเบียนให้ดีนะ ก่อนกด ปุ่ม Sign Up สีแดง5.ให้ใช้ e-mail เดียวกันกับที่ใช้สมัคร Cashfiesta ในการลงทะเบียน Casino.ทางเว็บ Casino จะให้เรา ดาวน์โหลดโปรแกรมคาสิโน ไปติดตั้งไว้ที่เครื่องของเรา หลังจากลงทะเบียน และได้ รหัส ต่างๆ ที่ใช้ในการ Log in เข้า คาสิโน เรียบร้อย ก็เป็นอันว่าลงทะเบียน เสร็จคับลงทะเบียนไว้ไม่ต่ำกว่า 6 แห่งนะค่ะ พอสิ้นเดือน ปับ ทางเว็บก็จะคิดเงินให้คุณ เป็น 1000 แต้มต่อ $ 1 แล้วล่ะคับคราวนี้------ หมายเหตุ -------คนส่วนใหญ่ไม่ได้เข้าไปลงทะเบียนกับ คาสิโน ไว้ พอถึงวันคำนวณเงิน ก็ไปกดปุ่ม REQUEST PAYMENT ทางเว็บก็จะดูจาก Number of special offers registations ใช้อ้างอิงในการคิดเงิน หลายคนจึงได้เงินไม่พอขนาดเชคขั้นต่ำ $ 50 ทาง Cashfiesta เลยไม่ส่งเชคมาให้(จำนวนเงินน้อยมาก) ตัวอย่าง เช่น ผมทำแต้มไว้ 58395 แต้ม และ Number of special offers registations เท่ากับ 0 (check=$0.010)58395 / 1000 = 58.3958.39 * 0.010 = $ 0.85 -- หนึ่งเหรียญ ก็ยังไม่ถึงเลยคุณ!!--

โพสต์เมื่อ : 24/3/2550 19:08:46
ตอบโดยอ้างอิงข้อความ แจ้งลบ
ความคิดเห็นที่ 1
วันที่ 23/3/2550 14:47:45
โดย คุณ เด็กซิ่ว49
IP : 125.25.41.***
 

ที่1

โพสต์เมื่อ : 23/3/2550 14:47:45
ตอบโดยอ้างอิงข้อความ แจ้งลบ
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1 หน้า ( ชม 11263 คน ตอบ 3 คน ) 1 >>
เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง
+ TOEIC Special Promotion - Discount 30%off (เวลา10.30-13.00 จ-ศ.หยุดวันพระ) รับรองผล 600–800 คะแนนใน8-16 วัน (เรียนเดี่ยว+มี sound lab ส่วนตัว+เรียนต่อเนื่องได้ทุกวัน)
+ TOEFL - PRIVATE Special Promotion - Discount 50%off รับรองผล 500 - 580 คะแนนใน 30 - 180 วัน (เรียนเดี่ยว+มี sound lab ส่วนตัว+เรียนต่อเนื่องได้ทุกวัน)
+ ม.ปลาย : English for International Program (เรียนเดี่ยว+มีsound lab ส่วนตัว+เรียนต่อเนื่องได้ทุกวัน)
+ วันนี้คุณมีคะแนน IELTS แล้วรึยัง ? เตรียมคุณมุ่งสู่ IELTS-->6.5 ใน 30 - 180 วัน (เรียนเดี่ยว+มีsound lab ส่วนตัว+เรียนได้ทุกวัน)
+ TOEIC AMAZING (มหัศจรรย์ติวเตอร์โทอิค)รับรองผล 600–800 คะแนนใน8-16 วัน (เรียนเดี่ยว+มี sound lab ส่วนตัว+เรียนต่อเนื่องได้ทุกวัน)
 
   ดูเนื้อหาทั้งหมด
คำค้นหา : สอบตรง , รับตรง 53 , มหาวิทยาลัย , ศึกษาต่อ , แนะแนว , ศึกษาต่อต่างประเทศ , ทุนการศึกษา , เรียนต่อ , หนังสือพิมพ์ , ข่าวบันเทิง, คำราชาศัพท์, สพฐ, กยศ, ความรู้ ประถมศึกษา , ความรู้ มัธยมต้น วิชาการ, portfolio แฟ้มผลงาน , ความรู้ มัธยมปลาย , โครงงานวิทย์ , โครงงาน , ความรู้ , วิชาการ , อาจารย์วิริยะ , สาขาแห่งอนาคต , ดูหนัง หนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ movie , ฟังเพลง เพลงใหม่ ฟังเพลงออนไลน์ เพลงฮิต , สกินhi5 hi5 โค้ดแต่งhi5 , ดูทีวีย้อนหลัง ดูทีวี ดูทีวีออนไลน์ , ดูดวง ดวง ทำนายฝัน ดูดวงรายวัน , รถยนต์มือสอง เครื่องเสียงรถยนต์ รถยนต์ , การ์ตูน รูปการ์ตูน ภาพการ์ตูน คลิปการ์ตูน , ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวไทยรัฐ , ทวิสเตอร์ twitter วิธีเล่น twitter , เฟสบุ๊ค facebook คือ facebook วิธีเล่น facebook , ร้านอาหาร ร้านอาหารในกรุงเทพ ร้านอาหารแนะนำ ร้านอาหารเกาหลี , การ์ตูน , ซุปซิป ดารา , ผลบอล, ข่าว IT, หาเพื่อน , ข่าว, hi5, รถ, แบบทดสอบ, รูปภาพ , เกมส์รถแข่ง, เกมส์แต่งตัว หนังสือพิมพ์ , ข่าวบันเทิง, วาเลนไทน์ , wallpaper , wallpaper น่ารัก , รับทำเว็บไซต์ , Hosting , รถมือสอง , รูปดารา , ภาพเคลื่อนไหว , ดูดวง , นิยาย , เกม , หางาน , แม่เหล็ก , เกมส์, สถานที่ท่องเที่ยว , สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย , Thailand Travel โหลดเพลง , งานราชการ , งาน , เกมส์จับคู่ , เกมส์จับคู่ผลไม้ , เกมส์ปลูกผัก , เกมส์ขุดทอง , เกมส์แข่งรถ , เกมส์ทำอาหาร , ดูหนัง , โรงแรม , ฉีดผิวขาว , Moha
พันธมิตร : Kapook.com / Narak.com / เกมส์.com / การประปานครหลวง / เว็บไซต์แนะนำ อื่นๆ
ติดต่อ : เกี่ยวกับ Eduzones / ติดต่อ Eduzones / โทร 0-2561-5455-7 Email : webmaster@eduzones.com
Copyright @2007 Eduzones All rights reserved.
The Most Popular Education Site in Thailand
The Best Education/Community Service Site : The Nation Thailand Web Award 2000
The Most Visited Educational Site : Truehit.net Web Award 2004 , 2005 , 2009
Top 50 most visited web sites in Thailand : Truehit.net Web Award 2009
Contact Email : webmaster@eduzones.com Tel/Fax : 0-2561-5455-7