www.eduzones.com : The Most Popular Education Site in Thailand   
 

commart thailand แค่วันแรก....แทบช็อก

ร่วมเสนอกิจกรรมที่น่าสนใจ คลิกที่นี่ กิจกรรมของท่านมีประโยชน์กับผู้ไม่รู้อีกมากมาย
เอ.อาร์. ปลื้มเปิดงาน “ คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2007” วันแรก ผู้ซื้อให้การตอบรับเกินคาด ชี้คนเชื่อมั่นโปรโมชั่นแรงเกินคุ้ม และมีพันธมิตรคู่ค้าไอทีกว่า 300 แบรนด์ดังเข้าร่วมงานพร้อมจัดโปรโมชั่นสินค้าราคาสุดพิเศษ เชื่อผู้ซื้อช็อปสนุก ลุ้นรับรถภายใต้แนวคิด “สนุกทุกเทรนด์ มันทุกเทคโนโลยี ไอทีเฟสติวัล” ระหว่างวันที่ 22-25 มีนาคม เวลา 10.00-20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

22 มีนาคม 2550 -  นายปฐม  อินทโรดม ผู้จัดการทั่วไป  บริษัท เอ.อาร์.  อินฟอร์เมชัน แอนด์ พับลิเคชัน  จำกัด กล่าวว่า " คอมมาร์ต  ไทยแลนด์  2007"  ระหว่าง 22-25 มีนาคม 2550 เวลา 10.00-20.00 น. ณ  ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์   พร้อมแล้วสำหรับกำลังซื้อที่อั้นมาหลายเดือน  ซึ่งการเปิดงานคอมมาร์ตในวันแรกนี้  ในภาพรวมได้รับความสนใจเกินความคาดหมาย   เนื่องจากมีพันธมิตรคู่ค้ากว่า 300 แบรนด์ดังเข้าร่วมงาน  โดยคู่ค้าไอทีแต่ละรายต่างนำแคมเปญพิเศษ ทั้งกลยุทธ์ลด  แลก  แจก แถม ไม่อั้น  จึงเชื่อว่าผู้ซื้อจะพอใจกับโปรโมชั่น ซึ่งผู้ซื้อช็อปสนุกแน่นอน  และที่สำคัญผู้ซื้อมีสิทธินำคูปองไปชิงโชคลุ้นรับรถได้อีกด้วย

สิ่งที่ผู้จัดงานคอมมาร์ตต้องการย้ำคืองานคอมมาร์ตนั้นต่างจากง านอื่นตรงที่มีสินค้าให้เลือกอย่างหลากหลายครบทุกกลุ่มเป้าหมาย อีกทั้งแคมเปญที่ให้นั้นไม่เหมือนงานไหน แม้ว่าลูกค้าจะมีการเปรียบเทียบราคาสินค้ามาก่อน แต่เมื่อมาในงานคอมมาร์ตสิ่งที่แตกต่างชัดเจนคือ ลด ซึ่งหมายถึงการที่ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าราคาพิเศษที่แต่ล ะผู้ค้าทำโปรโมชันมาแข่งขันกันในงาน  เช่น งานคอมมาร์ตลูกค้าจะพบกับคอมพิวเตอร์พีซีราคาต่ำกว่า 1 หมื่นบาท, เครื่องคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กขายในราคาหมื่นต้น ๆ  แลก  หมายถึง เพียงแค่เข้ามาเดินชมงานคอมมาร์ต ก็มีสิทธิร่วมสนุกได้ในหลาย ๆ โซน ได้แก่ โซน Commart Fun Land  ซึ่งมีเกมต่าง ๆ ให้ผู้เข้าชมงานได้เล่นเพื่อลุ้นรับส่วนลดในการนำไปซื้อสินค้าใ นงานหรือของพรีเมี่ยมต่าง ๆ

สุดท้ายแจกรถ  หมายถึงงานคอมมาร์ตเป็นงานแสดง  และจำหน่ายสินค้าไอทีแห่งแรกที่ให้ผู้ซื้อสินค้าในงานส่งคูปองเ พื่อลุ้นรับรถยนต์ฟรี  ที่แจกจริง และต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 7 แล้ว  ซึ่งงบประมาณที่ใช้ในการจัดงานแต่ละครั้งก็ไม่ต่ำกว่า  30 ล้านบาท

 

นายปฐมกล่าวเพิ่มเติมว่า  สำหรับเทคโนโลยีใน  "งานคอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2007"  ที่โดดเด่นที่สุดคาดว่าจะเป็น  พีดีเอโฟน ในกลุ่มคอมพิวเตอร์มือถือ  เพราะยังอยู่ในกระแสกลุ่มเป้าหมายที่ชื่นชอบชีวิตแบบไลฟ์สไตล์& nbsp; ด้วยคุณสมบัติของพีดีเอโฟนที่มีเทคโนโลยีทันสมัย  สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ได้มากขึ้น ในขณะที่ราคาก็มีแนวโน้มถูกลง  และในงานคอมมาร์ตครั้งนี้  ผู้ซื้อจะได้เห็นพีดีเอ มัลติมีเดีย ที่ผนวกเทคโนโลยีจีพีเอส เข้ามาด้วย   ซึ่งความก้าวหน้าของเทคโนโลยีพีดีเอดังกล่าว  จะทำให้พีดีเอในแบบธรรมดาหายไปจากตลาด  

นอกเหนือจากการนำเทคโนโลยีชั้นนำของต่างประเทศมาจัดแสดงในงานคอ มมาร์ตแล้ว  ก็จะมีการนำเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นเองจากรั้วมหาวิทยาลัยชั้นนำข องไทยมาจัดแสดงด้วย  นั้นคือโปรแกรม Anti Camfrog  Beta 2.0  หรือโปรแกรมการตรวจจับการเคลื่อนไหวต่าง ๆ เช่น ตรวจจับภาพลามกอนาจารบนเวบไซต์   ซึ่งเป็นผลงานของนักศึกษา คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ สาขาคอมพิวเตอร์เกม และมัลติมีเดีย มหาวิทยาลัยรังสิต  โดยจะแสดงการทำงานของโปรแกรม และให้ดาวโหลดฟรีในช่วงของการจัดงานคอมมาร์ตด้วยเช่นกัน

สำหรับการจัดงานแสดง และจำหน่ายสินค้าไอที "คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2007"  จัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-25 มีนาคม 2550 เวลา 10.00-20.00 น.  ครอบคลุมพื้นที่การจัดงานทั้งหมดกว่า 20,000 ตารางเมตร  ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์  แยกพื้นที่ออกเป็นโซนดังนี้

  • โซน พีดีเอ โฟน ใช้พื้นที่กว่า   1,000   ตารางเมตร   ในบริเวณฮอลล์ A และห้องบอลรูม เอ   แสดงความล้ำหน้าของเทคโนโลยีพีดีเอ โฟน
  • โซน คอมมาร์ต ฟัน แลนด์ เป็นโซนที่ทางเอ.อาร์ ต้องการตอบแทนผู้บริโภคด้วยการสร้างบรรยากาศภายในงานให้สามารถเ ลือกชมและซื้อสินค้าด้วยความสนุกสนาน และสบายใจ  ผู้เข้าชมงานจะได้มีโอกาสเล่นเกมต่าง ๆ เพื่อได้รับทั้งส่วนลด และนำไปแลกซื้อสินค้าในงานหรือของพรีเมี่ยมต่าง ๆ  ในบริเวณห้องบอลรูม
  • โซน คอมพิวเตอร์พีซี และโน้ตบุ๊ค  รวบรวมนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากบรรดาผู้ประกอบการคอมพิวเตอร์ชั้นน ำครบครันทุกยี่ห้อ  มาแสดงในบริเวณห้องเพนนาลี่ฮอลล์  

สำหรับเทคโนโลยีที่มาแสดงภายในงาน อาทิ O2 XDA Atom Life ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเป็นพีดีเอ โฟน มัลติมีเดีย ด้วยจอขนาด 2.7 นิ้ว ความละเอียด 262,000 สี ให้แสงสี คมชัด ผนวกกับ O2 MediaPlus ซึ่งเป็นอินเทอร์เฟซที่พัฒนาขึ้นเพื่อให้สามารถเปิดดูคลิปวิดีโ อ หรือถ่ายภาพด้วยกล้องความละเอียด 2 ล้านพิกเซลที่มาพร้อมระบบโฟกัสแบบมาโคร นอกจากนี้ ยังสามารถฟังเพลงจากไฟล์ MP3 ได้อีกด้วย อีกทั้งยังรองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สายความเร็วสูง HSDPA และมีขีดความสามารถในการรองรับมาตรฐานการสื่อสารยุค 3.5G (ที่ยังไม่มีในไทย) รวมไปถึง Bluetooth และ Wireless LAN นอกจากนี้ยังมีหน่วยความความจำในตัวเครื่องสำหรับเก็บข้อมูลต่า งๆได้มากถึง 1GB

DOPOD D810 มาพร้อมกับเทคโนโลยีอันทันสมัยที่ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ไ ด้อย่างลงตัวพร้อมฟังก์ชันอันครบครัน อาทิ กล้องดิจิตอลระบบคู่ที่ให้ความละเอียดถึง 2 ล้านพิกเซล แสดงผลบนจอภาพแบบ QVGA ขนาด 2.8 นิ้ว ที่ให้ความคมชัดได้เหนือกว่าทั้งภาพถ่ายและวิดีโอ พร้อมกับคุณสมบัติในการจัดตารางเวลาและบริหารข้อมูลบนสมุดโทรศั พท์ด้วย Outlook Mobile  เครื่องมีให้เลือกทั้งสีขาว และสีดำ ด้วยความหนาเพียง 1.84 cm. สามารถเชื่อมต่อได้สมบูรณ์แบบที่สุดทั้ง HSDPA (3.5G), Bluetooth 2.0 สนับสนุนการใช้งานแบบ Infrared และยังรองรับระบบโทรศัพท์ Quad Band GSM เชื่อมต่อข้อมูลผ่าน EDGE และ UMTS (3G) รวมถึงการเชื่อมต่อผ่านระบบ LAN ไร้สาย (WiFi) มาตรฐาน 802.11G, สนับสนุนหน่วยความจำเสริมแบบ Mini SD พร้อมด้วยเทคโนโลยีจีพีเอส ที่ทำให้ผู้ใช้สามารถค้นหาสถานที่ปลายทางหรือตรวจสอบเส้นทางระห ว่างขับขี่ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และถูกต้อง อีกทั้งฟังก์ชันจีพีเอสดังกล่าวไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์รับสัญญ าณแบบติดตั้งภายนอกเพิ่มเติมอีกด้วย

   
กิจกรรมดีๆ คัดสรรมาฝากโดย patarongrat (ภฏะ รองรัตน์) บทความทั้งหมดของคุณ patarongrat
วันที่ 23/03/2550 เวลา 11:59:06
เข้าชมกิจกรรมนี้แล้ว 11263 ครั้ง ได้รับการโหวต 0 คะแนน
โหวตให้บทความนี้ คะแนน
เก็บไว้ใน Favorites พิมพ์ แจ้งลบ ส่งบทความนี้ให้เพื่อน
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1 หน้า ( ชม 11263 คน ตอบ 3 คน ) 1 >>
ความคิดเห็นที่ 7
วันที่ 31/3/2550 19:47:29
โดย คุณ Garlamare
IP : 125.25.35.***
 

เว็บการศึกษามันยังไม่ละเว้น
V
V
V

โพสต์เมื่อ : 31/3/2550 19:47:29
ตอบโดยอ้างอิงข้อความ แจ้งลบ
ความคิดเห็นที่ 5
วันที่ 24/3/2550 19:08:46
โดย คุณ mmm22565
IP : 125.26.78.***
 

หาเงินทางอินเตอร์เน็ตได้จิงหรอสมัครที่นี่ http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=mmm22565

ข้อมูลที่ควรทำความเข้าใจก่อนตัดสินใจทำนะคับDescription: *** Earn extra income immediately without paying any penny*** ได้เงินทันทีโดยไม่ต้องจ่ายเงินลงทุน*** My apology if this email bothers you.*** ขออภัยหากข้อความฉบับนี้รบกวนท่านYour opportunity to earn more money from the internet without spending a penny. No kidding.โอกาสในการหารายได้พิเศษโดยไม่ต้องจ่ายเงินลงทุนเลยแม้แต่บาทเดียว ได้เงินจริง ไม่มีการหลอกลวง

A great Internet company, Cashfiesta.com, has created a product everyone can benefit from. They pay you while you use the internet.ผลิตภัณฑ์ของบริษัท CashFiesta.com ซึ่งเปิดโอกาสให้ใคร ๆ สามารถมีรายได้พิเศษขณะใช้งานอินเตอร์เน็ต*** You do not need to pay any penny.*** ท่านไม่ต้องจ่ายเงินลงทุนเลยแม้แต่บาทเดียวAll you need to do is to keep their software - the FiestaBar - active while u're o­nline.เพียงแค่ปล่อยให้ซอฟท์แวร์ FiestaBar (ที่จะต้องดาวน์โหลดมา) รันอยู่ตลอดเวลาเท่านั้นเองIt's free and easy to join and your privacy is completely protected. Here is the link, enjoy and happy making money.สามารถทดลองได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ เลย ข้อมูลของท่านก็ประกันได้ว่าจะถูกเก็บเป็นความลับ เพียงเข้าไปที่ URL ต่อไปนี้http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=mmm225651. Copy the above URL & put it in your web browser. The detailed instructions are there.1. ก๊อปปี้ ชื่อ Website ด้านบน แล้วนำไปเปิดใน web browser หน้าใหม่ เพราะคุณต้องดูวิธีสมัครในหน้านี้2. Fill in all information in English. Your name & address u put here will be the destination CashFiesta sends u paychecks.2. ขั้นตอนนี้สำคัญมาก *จะต้องใส่ทุกช่องเป็นภาษาอังกฤษเพราะเค้าจะส่งเช็คมาให้ตามที่อยู่ของคุณ*

3. Login : Define your own username (shoud be easy for u to remember)3. Login : ใส่ชื่ออะไรก็ได้ตามต้องการเพื่อใช้ Login ควรตั้งที่จำง่ายง่ายๆ แล้วจดเก็บไว้

4. Password : Define your password (shoud be easy for u to remember)4. Password : ใส่ชื่ออะไรก็ได้ตามต้องการเพื่อใช้ควบคู่กับ Login แต่ต้อง 4 ตัวขึ้นไปนะครับ

5. Verify Password : confirm your password5. Verify Password : ยืนยัน Password อีกครั้ง

6. First Name : Your first name6. First Name : ใส่ชื่อจริงของคุณ

7. Last Name : Your last name7. Last Name : ใส่นามสกุลของคุณ

8. Street Address, City, Zip/Postal Code, State, Province, Country : The addresswhere u want CashFiesta to send u paychecks.8. Street Address, City, Zip/Postal Code, State, Province, Country : ที่อยู่ของคุณที่คุณต้องการใช้เป็นที่รับเช็คที่จะส่งจาก CashFiesta

9. E-mail address : Your E-mail address to be used as a contact point with CashFiesta.9. E-mail address : ใส่ E-mail ของเราที่ต้องการใช้ติดต่อกับ cashFiesta

10. Verify E-mail address : Your E-mail address again10. Verify E-mail address : ยืนยัน E-mail ของเราอีกครั้ง

11. Year of Birth : Your birth year11. Year of Birth : ปีเกิดของคุณ เป็นปี ค.ศ. นะครับ (เอาปี พ.ศ. ที่คุณเกิดลบด้วย 543 จะได้ปี ค.ศ. ครับ)

12. Gender : male or female12. Gender : เพศของคุณ (Male = ชาย , Female = หญิง)

13. Education : Your education13. Education : ระดับการศึกษา

14. Annual Household Income : Your annual household income14. Annual Household Income : รายได้ต่อปีของคุณ

15. Industry & Title : Fill in anything15. Industry & Title : ใส่อะไรก็ได้

16. Please tell us why you use Internet : Choose anything16. Please tell us why you use Internet : ใช้ Internet ทำอะไรบ้าง เลือกข้อไหนก็ได้

17. Please tell us what do you search for or buy o­nline : Choose anything17. Please tell us what do you search for or buy o­nline : ถ้าคุณจะซื้อสินค้าทาง Internet คุณจะซื้ออะไร เลือกข้อไหนก็ได้

18. Referred by : mmm22565This is very important. If this item is incorrect or left blank, CashFiesta will notallow u to get in any further. This is the usernameof the o­ne who introduce u CashFiesta. When u introduce CashFiesta to theothers, use your own username instead of this o­ne.18. Referred by : พิมพ์ mmm22565 (ถ้าไม่ใส่จะไม่ได้รับเช็ค)

19. Check the box "I have read and understand the Member Agreement"19. คลิ๊กที่ช่อง "I have read and understand the Member Agreement" ด้วยนะครับ20. Press "Submit Registration"20. ดูอีกครั้งครับว่าใส่ครบทุกช่องแล้วนะครับ จากนั้นกดปุ่ม "Submit Registration" ได้เลยครับ21. If anything was wrong, a message "Error" in red shall be shown. U simply correctit according to the instruction provided.21. ถ้าเข้าไม่ได้แสดงว่าคุณกรอกข้อมูลผิด จะมีข้อความคำว่า Error สีแดง ขึ้นมาที่ช่องที่เรากรอกข้อมูลผิด ก็แก้ไขให้เรียบร้อย22. You will arrive at the CashFiesta software download page –http://www.cashfiesta.com/php/download.php22. จะมาถึงหน้าที่ให้เรา Download โปรแกรม cashfiesta –http://www.cashfiesta.com/php/download.php********************************************************************** What to do next*** สิ่งที่ต้องทำต่อไป1. Download the CashFiesta software1. ดาวน์โหลดโปรแกรม CashFiesta มา2. Run the downloaded cashfiesta.exe software.2. เปิด File cashfiesta.exe ที่เราดาวน์โหลดขึ้นมา3. Your machine's virus protection software may warn u that the software is untrusted.Simply ignore